บริการของเรา

เครื่องผลิตโอโซน (Ozone Generator)คืออะไร?
โอโซน คือ สารชนิดหนึ่งที่ถูกผลิตจากออกซิเจนที่มีอยู่ทั่ว ๆ ไปในอากาศ โดยให้ก๊าซออกซิเจนผ่านประจุไฟฟ้า โดยใช้หลักการ Corona Discharge ทำให้โมเลกุลของออกซิเจนแตกตัว และทำปฏิกิริยารวมตัวกลายเป็น 3 อะตอม ที่เราเรียกว่าโอโซน
เครื่องผลิตโอโซน มีคุณสมบัติที่สามารถผลิตโอโซนได้เหมือนโอโซนตามธรรมชาติ เพื่อนำไปใช้งาน ปริมาณโอโซน ที่ผลิตได้ เรียกเป็นหน่วย กรัม/ชั่วโมง ขึ้นอยู่กับขนาดความสามารถ และประสิทธิภาพของเครื่องผลิตโอโซนมีความสามารถ
ในการฆ่าเชื้อโรคสูงกว่าคลอรีน 52% และเร็วกว่า 3,000 เท่า ออกแบบมาให้ใช้งานได้สะดวก ใช้งานได้หลากหลายในชีวิตประจำวัน อย่างการดับกลิ่นและสลายสารเคมีในอากาศในสถานที่ต่างๆช่วยให้อากาศ บริสุทธิ์ปราศจากมลพิษ,ฆ่าเชื้อโรคในระบบน้ำดื่ม, ใช้อบห้องเพื่อฆ่าเชื้อโรค, ยืดอายุการเก็บรักษาผัก ผลไม้ เนื้อสัตว์, ฆ่าเชื้อโรคในภาชนะต่างๆ โดยไม่เกิดคราบของสารเคมี, ช่วยเพิ่มออกซิเจนในน้ำ และใช้ในด้านสุขภาพอนามัย ความสวยงาม สามารถทำงานได้ทั้งแบบ Manual และแบบตั้งเวลาให้ระบบ ทำงานอัตโนมัติ มีพัดลมระบายความร้อน เพื่อให้เครื่องทำงานได้นานขึ้น ทำให้เครื่องผลิตโอโซนมีประสิทธิภาพสูง เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายได้อีกด้วย
การบําบัดน้ําเสียด้วยโอโซนขนาดใหญ่รายแรกของไทย เราเป็นผู้ผลิตเครื่องโอโซนที่มีขนาดใหญ่ 500 – 1500 g/hr. เราผลิตเครื่องโอโซน
-แก้ปัญหาการบำบัดน้ำเสียในโรงงานอุตสาหกรรม
-แก้ปัญหาตะกรันในคูลลิ่ง ทาวเวอร์
-ปัญหาน้ำเสียในโรงพยาบาล
งานติดตั้งระบบบําบัดน้ําเสีย

★★★ การออกแบบระบบนั้นสำคัญมากเพื่อให้เหมาะสมและทำงานดีที่สุดเรา ★★★
★★★ เรามีทีมงานติดตั้งอุปกรณ์ และ ออกแบบเพื่อความสะดวก ★★★
★★★ เรารับเทิร์นคีย์ งานระบบบำบัดน้ำเสียเพื่อประโยชน์สูงสุด ★★★
คุณเคยเจอปัญหานี้ไหม
" ระบบบำบัดไม่สามารถบำบัดน้ำเสียได้ทัน "
" สิ้นเปลืองพื้นที่ในการพักน้ำ "
" อุปกรณ์ในระบบใช้งานได้ไม่เต็มที่ "
" หลังจากหมดประกัน หาอะไหล่เครื่องไม่ได้ "
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้